Zap Zap Kindergarten Math APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Zap Zap Toán Mẫu Giáo - Một Trò Chơi Toán Học Vui Nhộn và Hấp Dẫn Cho Trẻ Em

Zap Zap Kindergarten Math là một trò chơi toán học vui nhộn và hấp dẫn dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi. Trò chơi này là một bộ sưu tập các trò chơi toán học nhanh nhẹn giúp trẻ em làm quen với những nền tảng cơ bản của toán học, bao gồm cộng và trừ, giá trị vị trí, đo lường, dữ liệu và nhiều hơn nữa.

Trò chơi cung cấp nhiều thách thức được gamification trong các cài đặt khác nhau, và người chơi có thể lựa chọn giữa hai nhân vật và nâng cấp cấp độ bằng cách trả lời câu hỏi toán học để cải thiện tổng điểm của mình. Tính năng học tập thích ứng điều chỉnh mức độ khó của mỗi trò chơi để phù hợp với người chơi, đảm bảo rằng mọi trẻ em đều gặp thách thức phù hợp.

Zap Zap Kindergarten Math tương thích với các chương trình toán học quốc tế, bao gồm Tiêu chuẩn Nhà nước Common Core ở Hoa Kỳ, làm cho nó hoàn hảo cho trẻ em tiểu học hoặc học tại nhà. Trò chơi cũng bao gồm một bộ sưu tập toàn diện các trò chơi học tập bao gồm những nguyên tắc quan trọng nhất của giáo dục toán học sớm.

Chơi Zap Zap Kindergarten Math là một cách tuyệt vời để phát triển và củng cố kỹ năng toán học của con bạn đồng thời giúp con họ rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện. Trò chơi không có quảng cáo, không làm gián đoạn thời gian chơi và học của con bạn. Tải về ngay hôm nay và để con bạn tận hưởng việc học toán một cách vui nhộn và hấp dẫn!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Zap Zap Kindergarten Math APK dành cho Android

• Thanh toán

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.4.0

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về Zap Zap Kindergarten Math

Eğer Zap Zap Kindergarten Math denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.